Làm bảng công ty

Chất lượng cao của sản phẩm và sự tử tế của mọi thành viên là nền tảng văn hóa công ty RUBY

Từ xưởng sản xuất với quy trình kỹ thuật chủ yếu là thủ công ban đầu, ruby đã đổi mới hoàn toàn quy trình công nghệ, với máy móc hiện đại  được áp dụng và song song đó là luôn có đội ngũ nhân viên tay nghề cao để đáp ứng những đòi hỏi ngày càng khắt khe về chất lượng sản phẩm của khách hàng .

BẢNG CÔNG TY MICA SMQR
Bảng công ty sắc màu quyến rũ sử dụng chất liệu mica cao cấp. Thể hiện đầy đủ tên công ty, địa chỉ, mst.... Bảng công ty được sản xuất công nghệ in bền màu với 2 màu hồng, đen nổi bật, sắc nét rõ ràng .Có thể sử dụng ngoài trời mà không bị lem ,bị phai màu.Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
Bảng công ty anh phát
Bảng công ty Anh Phát sử dụng chất liệu inox bóng ăn mòn , Thể hiện đầy đủ tên công ty, địa chỉ, mst.... Bảng công ty được sản xuất với công nghệ hiện đại , màu sắc rõ ràng, đẹp làm cho thương hiệu công ty thêm giá trị và tạo niềm tin cũng như sự thoải mái thích thú cho khách hàng,. Có thể sử dụng ngoài trời mà không bị lem ,bị phai màu .Ngoài ra RUBY chuyên sản xuất cung cấp bảng tên cho hầu hết các công ty, đơn vị như nhà hàng ,khách sạn, spa , công ty bảo vệ , club ,...với thiết kế đẹp , tinh tế ,đa dạng về mẫu mã và chất liệu.